Giới thiệu

710/53/8 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

duongkhuongduy90@gmail.com

Giới thiệu

Đồ câu Duy Fishing chuyên cung cấp cần câu máy đứng uy tín chất lượng giá rẻ và các loại cần câu máy ngang, máy câu đứng của hiệu Penn, Daiwa, Apu Garcia...

Shop cần câu Duy Fishing được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh với những hướng đi chiến lược lâu dài nhằm mong góp công sức đưa thị trường đồ câu cũng như kiến thức về câu cá giải trí của Việt Nam chúng ta ngang tầm các nước trên thế giới.

Duy Fishing là thương hiệu cung cấp cần câu máy đứng chuyên nghiệp
Thú chơi câu cá là hình thức giải trí lành mạnh nhất giúp mọi người và gia đình có những phút giây thư giãn sau những thời gian lao động và làm việc mệt mỏi. Vì vậy, phong trào câu cá giải trí đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Điều này giải thích vì sao thị trường mua bán cần câu cá tại thị trường nhất là thành phố Hồ Chí Minh diễn ra tấp nập.

 

Chúng tôi khẳng định trung thực về nguồn gốc xuất sứ hàng hóa, bán hàng đúng giá niêm yết ( không mặc cả, trả giá ), đội ngũ bán hàng và sửa chữa nhiều kinh nghiệm về đồ câu và luôn luôn tận tình phục vụ.

 

Tìm hiểu về cần câu cá
Câu cá là công việc cũng như giải trí rất quen thuộc với người Việt chúng ta, và để câu cá công cụ quan trọng nhất cần phải có một cần câu tốt. Ngày trước chúng ta đa quen với những chiếc cần câu tự chế ở thôn quê được làm bằng trúc thì ngày nay các loại cần câu hầu hết đều được sản xuất và gia công tỷ mỉ để đáp ứng nhu cầu người dùng. Duy Fishing là một thương hiệu đáng tin cậy cho những ai yêu thích câu cá, hãy với chúng tôi để tư vấn các sản phẩm cần câu bán chạy nhất Việt Nam.

ĐỒ CÂU Duy Fishing - CHUYÊN ĐỒ CÂU CÁ TPHCM

Địa chỉ: 710/53/8 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0901.04.04.02

Website: https://duyfishing.com/

 

close
Zalo